Sunday, 15/09/2019 - 19:35|

Điểm sáng của Xã Hội hóa giáo dục điểm trường Thôm Táu - Trường Tiểu học Phong Lưu

Bước vào đầu năm học mới 2018-2019 nhờ sự quan tâm của chính quyền địa phương và sự chung tay đồng lòng của các bậc phụ huynh, học sinh điểm trường Thôm Táu đã xây dựng và bàn giao cho nhà trường xong 02 phòng học kiên cố.

- Các em học sinh của 02 lớp (1D và 2D) năm học này đã có lớp học mới khang trang, sạch đẹp, phòng học đã được lắp đặt đầy đủ: Bóng điện, quạt trần, bàn ghế đúng quy cách. Có thể nói đây là sự quan tâm của chính quyền địa phương và sự cố gắng nỗ lực của phụ huynh và các thầy cô giáo trong công tác phối kết hợp giữa Nhà nước - Giáo viên - và nhân dân.

Phụ huynh và giáo viên lao động

Tác giả: Phạm Lưu