Sunday, 15/09/2019 - 19:34|

HOẠT ĐỘNG CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÙ LOAN CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Thực hiện kế hoạch công tác Đội năm học 2018-2019 và sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Hàm Yên, BGH trường TH Phù Loan. Liên đội trường TH Phù Loan đã tổ chức cuộc thi Nghi thức Đội. Gồm có 10 Chi Đội tham gia. Kết thúc cuộc thi ban giám khảo đã chấm và lựa chon trao giải nhất cho Chi đội 5B; Giải nhì cho Chi đội 5A; Giải ba cho Chi đội 4A.

Sau cuộc thi đã các em học sinh đã một phần nào khẳng định được các kỹ năng về sự phối hợp của một tập thể Chi đội, từ đó các em sẽ thành công hơn trong việc rèn luyện rèn luyện bản thân sau này.

Một số hình ảnh trong cuộc thi:

(Đ/c Trần Tiến Luật Tổng phụ trách đội công bố khai mạc cũng như thông báo thể lệ của cuộc thi)

Content

( Ban giám khảo gồm có Dc Trần Thị Hương Phó hiệu trưởng; Dc Hoàng Thị Liên Bí chi đoàn trường; dc Trần Tiến Luật Tổng phụ trách Đội)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DIỄN RA TRONG BUỔI THI CỦA LIÊN ĐỘI

Nguồn tin: Trường TH Phù Loan