Sunday, 15/09/2019 - 19:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Yên
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn phần mềm ra đề năm học 2018-2019.

Ngày 15 tháng 10 năm 2018 trường THCS Tân Yên.

Ngày 15 tháng 10 năm 2018 trường THCS Tân Yên tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Trong đó việc nâng cao chất lượng học sinh đang là vấn đề được nhà trườn đặc biệt quan tâm. Trong buổi sinh hoạt nhà trường triển khai, hướng dẫn giáo viên sử dụng phần mềm MASTER TEST, kỹ năng lập ma trận, trộn đề để có các mã đề khác nhau nhằm phân loại trình độ học sinh một cách phù hợp.

 Trong buổi sinh hoạt giáo viên được giải đáp các thắc mắc về trình tự ra đề, các vấn đề thường gặp trong quá trình sử dụng phần mềm. Thầy giáo Nguyễn Duy Anh Toàn, giáo viên phụ trách công nghệ thông tin của nhà trường đã được tập huấn tại Phòng GD&ĐT sẽ giải đáp cụ thể.

 Với mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường gắn với việc nâng cao chất lượng học sinh, tất cả các thầy cô giáo luôn dành hết tâm huyết của mình xây dựng trường THCS Tân Yên ngày càng phát triển.

Tân Yên, ngày 15/10/2018

Tin bài: Nguyễn Duy Anh Toàn


Tác giả: Nguyễn Duy Anh Toàn
Nguồn: Trường THCS Tân Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 4
Tháng 09 : 175
Năm 2019 : 3.650